Đang tải...
 
Đáng tin cậy và bền vững trong vận chuyển là ưu tiên trên hết. Chúng tôi là cầu nối giữa hàng hóa của bạn và điểm đến cuối cùng của nó. Là một trong những công ty hàng đầu về đại lý vận chuyển, chúng tôi làm việc thay mặt cho một số các hãng vận tải biển lớn trên thế giới. Chúng tôi có chuyên môn trong ngành nhập khẩu và xuất khẩu về mảng container và mảng hàng rời (xá). Bao gồm các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong việc điều hành vận chuyển và luôn sẵn sàng để cung cấp các giải pháp thích hợp cho nhu cầu của bạn.
Morris Shipping Là đại lý trực tiếp của Pan Ocean (Hàn Quốc) tại đầu cầu Việt Nam.

Đáng tin cậy và bền vững trong vận chuyển là ưu tiên trên hết. Chúng tôi là cầu nối giữa hàng hóa của bạn và điểm đến cuối cùng của nó. Là một trong những công ty hàng đầu về đại lý vận chuyển, chúng tôi làm việc thay mặt cho một số các hãng vận tải biển lớn trên thế giới. Chúng tôi có chuyên môn trong ngành nhập khẩu và xuất khẩu về mảng container và mảng hàng rời (xá). Bao gồm các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong việc điều hành vận chuyển và luôn sẵn sàng để cung cấp các giải pháp thích hợp cho nhu cầu của bạn. Nhóm các chuyên gia của chúng tôi đảm bảo rằng tất cả các sự sắp xếp có liên quan đến một lô hàng đều sẽ được thực hiện một cách phù hợp và kịp thời.Phạm vi toàn diện của chúng tôi về dịch vụ bao gồm:
  • Nghiên cứu thị trường: Đặc biệt áp dụng cho các công ty tàu tìm kiếm để mở rộng dịch vụ của họ ở châu Á.
  • Bán hàng và Marketing: Chúng tôi có đội ngũ bán hàng giàu kinh nghiệm với các liên hệ tuyệt vời và kết nối hàng hóa tại các thị trường của chúng tôi.
  • Hoạt động: Chúng tôi có kinh nghiệm trong việc xử lý tất cả các loại tàu, loại hàng và có thể cung cấp chuyên viên giải pháp hàng hóa khi cần để hỗ trợ trong việc trông coi hoạt động của hàng hóa đang diễn ra.
  • Tài chính: bộ phận tài chính mạnh mẽ sẽ đảm bảo với sự chú trọng cao nhất cho hệ thống tín dụng và thanh toán giải ngân kịp thời.

Các dịch vụ khác

HOTLINE TƯ VẤN